Xem tướng đàn ông: Nhận diện 4 tướng mặt đàn ông xấu không nên lấy làm chồng

Xem tướng đàn ông: Nhận diện 4 tướng mặt đàn ông xấu không nên lấy làm chồng. Lấy phải chồng có những nét tướng xấu này trên bề mặt, người nữ giới không trước thì sau kiểu gì rồi cũng khổ trăm bề.

Tướng mặt nam nhi đào hoa

Theo nhân tướng học, mắt của người nam giới đào hoa thường ướt át như có nước, đuôi mắt chúc xuống, gian môn (phần nằm tại vị trí đuôi lông mày và đuôi mắt lê dài đến chân mai) hoặc khóe mắt có nốt ruồi.

Nếu nốt ruồi mọc ở khóe mắt nửa trái, cuộc sống hôn nhân gia đình sẽ không thuận tiện, mối quan hệ vợ chồng căng thẳng, rất có thể ly hôn.

Nếu gian môn có nếp nhăn thẳng đứng minh chứng người nam giới đó không chung thủy, kết duyên rồi vẫn giở thói trăng hoa, thậm chí còn nuôi bồ nhí bên phía ngoài.

nam nhi có đuôi lông mày mọc hơi lộn xộn, không ngay ngắn thông thường sẽ có sức hấp dẫn rất to lớn, luôn khiến người khác giới “hồn xiêu phách lạc”, khó lòng lắc đầu tình cảm của mình.

không chỉ vậy, phái nam có chóp mũi to dày, nhiều thịt còn có sức khỏe tốt, nhu cầu tình dục mãnh liệt, giàu sang, trăng hoa.

nam nhi đào hoa còn tồn tại 1 số nét tướng khác ví như tóc xoăn bẩm sinh, môi dày và mọc nốt ruồi.

Tướng mặt đàn ông không thể giữ bí mật

Theo nhân tướng học, đa phần những người có răng vẩu thường thích bàn tán, thỉnh thoảng vì nói không ít mà những mẩu truyện họ kể bị sai lệch, bóp méo chân tướng vụ việc buổi đầu.

gần đó, đàn ông có dái tai nhỏ & nhọn thường không chịu được nổi áp lực đè nén tâm trí, không giữ được bí mật, họ có lòng tò mò khá cao, việc gì rồi cũng muốn hỏi Từ Đầu tới cuối.

Kiểu người này nếu lấy làm chồng, cuộc sống chăn gối vợ chồng, chuyện xấu trong nhà hoàn toàn có thể sẽ ảnh hưởng họ đề ra “bàn luận” với tất cả “thiên hạ”.

đàn ông có con ngươi lồi ra thường phản ứng rất hối hả, tính tình thật thà, song tâm trí chưa thật sự chín chắn, làm việc nông nổi không nghĩ tới hậu quả mai sau. Cho nên vì thế, hoàn toàn có thể họ sẽ gây các tổn thất khó cứu vãn nổi.

ngoài những, nếu góc nhìn lại láo liên, nhìn đông ngó tây, hoạt động không khi nào yên thì ắt hẳn đấy là kẻ hễ có thời cơ là làm bậy, chuyên trêu chọc người khác.

nam giới có giọng eo éo như nữ giới thông thường sẽ có tính tình lạ đời, lắm mưu nhiều kế, thích bài xích những người dân có cách nhìn trái ngược mình, nói năng chua ngoa, cay nghiệt.

Tướng mặt nam giới thích “ăn sẵn”

nam nhi có lông mày chữ bát thông thường là người rộng khắp, tự do, nhiệt tình và chưa biết cách từ chối người khác, thậm chí nhu yếu đó có vô lý tới đâu đi chăng nữa. Nếu lông mày đen, rậm thì họ tâm trí rất chín chắn, lắm mưu nhiều kế, thích đưa ra chủ ý cho bằng hữu.

Ngược lại, nếu lông mày mỏng dính thì chứng minh họ không nắm được vận mệnh của họ, luôn theo đuôi người khác, gió chiều nào theo chiều ấy, không làm được việc gì nên hồn.

nam giới có cằm quá nhỏ & nhọn thường không có ý chí, nói năng, thao tác làm việc đều không tâm trí.

Khi xảy ra vấn đề, họ không giữ được bình tĩnh, dễ nổi nóng, chưa tâm trí thấu đáo đã hấp tấp vội vàng đặt ra Tóm lại, Từ đó dễ hỏng việc, thậm chí là gây nên những tổn thất không thể cứu vãn nổi.

bên gần đó, nếu môi dưới quá dày, đời sống của họ khá thê thảm. Cảm tình, công danh và sự nghiệp, các quan hệ xã hội của mình đều rất dễ trục trặc.

Họ chỉ thích chìm đắm trong những lời mật ngọt của người khác, dễ bị cám dỗ, không nhận biết được đâu là chăm sóc sự thật, đâu là chăm sóc giả dối. Tuy nhiên, họ lại rất ngoan cố, thích biện pháp hành động một mình, bỏ ngoài tai lời khuyên của người khác.

Tướng mặt đàn ông vất vả hay buồn phiền

Theo nhân tướng học, người đàn ông có nếp nhăn ở sống mũi, khóe miệng, đuôi mắt thường rất khó khăn vất vả, cuộc sống gặp lắm gian truân.

đời sống của mình luôn phải bươn chải, dù nỗ lực nhiều tới đâu cũng khó thoát cảnh nghèo, khó có thể khấm khá lên được. Ngoài ra, cơ nhíu lông mày cách tân và phát triển chứng minh họ là kẻ hay tâm lý, luôn gặp chuyện buồn bực.

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *